Cách tốt nhất để thay đổi vùng Steam và nhận thêm trò chơi 2024
Last Update: 05/15/2024

Với tới 120 triệu người dùng hoạt động mỗi tháng, Steam là nền tảng phân phối trò chơi lớn nhất thế giới. Người chơi có thể trực tiếp tìm kiếm và tải xuống các trò chơi được cấp phép bằng ứng dụng khách Steam, đồng thời người tạo và nhà xuất bản trò chơi có thể xuất bản và bán tác phẩm của họ tại đây. Steam cũng là một nền tảng giao tiếp trong trò chơi, nơi bạn có thể đặt câu hỏi và nhận câu trả lời. Tuy nhiên, có một số vấn đề. Đầu tiên, một số trò chơi trên Steam có giới hạn khu vực; thứ hai, giá của cùng một trò chơi khác nhau tùy theo khu vực. Do đó, để giải quyết những vấn đề này, người chơi tìm mọi cách thay đổi khu vực Steam. Điều ngạc nhiên là có một công cụ hỗ trợ trò chơi tên là LagoFast cho phép thay đổi khu vực chỉ bằng một cú nhấp chuột. Bây giờ hãy để tôi kể cho bạn biết thêm về những điểm nổi bật của LagoFast.

LagoFast - VPN Steam tất cả trong một
 • ✅ Giảm độ trễ và Ping cao.
 • ✅ Tăng FPS trong thời gian thực.
 • ✅ Thay đổi Steam dễ dàng.
 • ✅ Tối ưu hóa kết nối mạng
 • ✅ Nhận giá rẻ nhất trên Steam
 • ✅ Hỗ trợ hơn 2000+ trò chơi
Tải xuống miễn phí

Phần 1: Mặt hàng này hiện không có sẵn ở khu vực của bạn

Phần 2: Cách Thay Đổi Vùng Xông Hơi Hiệu Quả

Phần 3: Tại sao chọn LagoFast để thay đổi vùng trên Steam

Phần 4: Câu hỏi thường gặp về dịch vụ thay đổi vùng Steam

 

Phần 1: Mặt hàng này hiện không có sẵn ở khu vực của bạn

Khi bạn tìm kiếm trực tuyến một trò chơi và nhận được thông báo rằng vật phẩm đó hiện không có sẵn ở khu vực của bạn. Điều đó có nghĩa là trò chơi chưa được phát hành tại quốc gia của bạn nên bạn không thể xem thông tin trò chơi hoặc tải xuống trên Steam. Trong Steam, một số trò chơi chỉ có sẵn ở một số khu vực được chọn. Để xem các trò chơi này và tải xuống thành công, trước tiên bạn cần thay đổi khu vực Steam của mình.

Liên quan nóng: Cách khắc phục lỗi Steam bị cấm ở Việt Nam một cách dễ dàng >

Phần 2: Cách Thay Đổi Vùng Xông Hơi Hiệu Quả

Nhiều người mua trò chơi trên Steam với giá thấp hơn bằng cách thay đổi khu vực vì trò chơi này rẻ nhất ở một số quốc gia nhất định, chẳng hạn như Argentina, Nga và Thổ Nhĩ Kỳ. Việc thay đổi vùng trên Steam từng rất đơn giản. Tuy nhiên, trong những năm gần đây, Valve đã áp đặt những hạn chế chặt chẽ hơn đối với việc thay đổi quốc gia cửa hàng. Nhưng đừng lo lắng, bằng cách sử dụng LagoFast, bạn có thể thay đổi vùng Steam của mình một cách nhanh chóng và dễ dàng.

LagoFast cung cấp chẩn đoán mạng chính xác, theo thời gian thực và kết nối bạn với các nút mạng tốt nhất với ping thấp nhất. Hơn nữa, nó có thể tăng FPS chỉ bằng một cú nhấp chuột và bạn có thể điều chỉnh các tùy chọn để tùy chỉnh điều kiện tăng tốc theo ý thích của mình. Ngoài ra, nó có hơn 8 năm kinh nghiệm triển khai các giao thức truyền dữ liệu hàng đầu trong ngành, đảm bảo rằng nó có thể thích ứng với nhiều môi trường mạng khác nhau.

Ưu điểm của dịch vụ đổi vùng LagoFast Steam:

 • 100% khả thi và ổn định
 • Dùng thử miễn phí trước và thanh toán sau
 • Các tuyến đường độc quyền trên toàn thế giới
 • Tự động tăng FPS khi chơi game
 • Tăng cường cả nền tảng Steam và trò chơi Steam

Hãy xem cách sử dụng LagoFast để thay đổi vùng:

Bước 1: Tải LagoFast và đăng nhập.

 

Tải xuống miễn phí 

 

Bước 2: Nhập store vào hộp Tìm kiếm và nhấp vào Steam Store. Như bạn có thể thấy, mọi cửa hàng đều có mô-đun tăng cường.

cửa hàng Steam

Bước 3: Thay đổi máy chủ cần thiết của bạn

steam store

Bước 4: Nhấn vào nút Boost để bắt đầu tăng tốc. Tab này hiển thị tốc độ mất gói và ping theo thời gian thực của bạn, cả hai đều liên quan trực tiếp đến hiệu suất FPS của bạn.

steam store

Hơn nữa, Bạn có thể điều chỉnh cài đặt theo nhu cầu của mình bằng cách nhấp vào các nút.

Để hoàn thành việc này:

Bước 1: Chọn tab FPS Boost ở bên trái màn hình.

fps boost

Bước 2: Bật/tắt cài đặt tăng FPS.

fps boost

Phần 3: Tại sao chọn LagoFast để thay đổi vùng trên Steam

Một số người chơi có thể tò mò về lợi ích của việc thay đổi vùng Steam bằng cách sử dụng LagoFast. Bây giờ hãy để tôi giải thích phần lớn mục tiêu của người chơi.

 • Truy cập vào các trò chơi bị hạn chế trong khu vực: Nếu trò chơi không có sẵn ở khu vực của bạn, Steam sẽ tự động phát hiện trò chơi đó và hiển thị thông báo lỗi. Những người đặc biệt quan tâm đến những trò chơi này nên thay đổi khu vực Steam của mình.
 • Mua trò chơi với giá rẻ hơn: Giá của cùng một trò chơi được liên kết với khu vực. Vì Steam không có quyền quyết định giá của một trò chơi ở một khu vực cụ thể nên giá ở mỗi khu vực là do nhà phát hành trò chơi quy định. Trong khi định giá ở các quốc gia khác nhau, các nhà xuất bản này xem xét các yếu tố như hình thức kinh tế thực tế và thu nhập bình quân đầu người. Cũng giống như giá trò chơi ở các nước phương Tây cao hơn ở các nước phương Đông, giá trò chơi ở các nước phát triển cũng cao hơn ở các nước đang phát triển. Kết quả là nhiều game thủ sẽ đổi vùng Steam với giá thấp hơn.
 • Trải nghiệm chơi game mượt mà hơn: Nhiều người sử dụng VPN để sửa đổi vùng Steam. Tuy nhiên, ping cao là vấn đề thường gặp với VPN và có thể khiến trò chơi của bạn bị lag vì nó kết nối bạn với máy chủ ở xa hơn. Tuy nhiên, trình tăng cường trò chơi có thể tăng tốc trò chơi của bạn trong khi bạn chuyển đổi máy chủ, mang lại cho bạn môi trường mạng thoải mái hơn. Đó là cách tốt nhất để có được 0 ping.
 • Bảo mật cao hơn: Chúng tôi có thể thực hiện các thay đổi đối với Khu vực trực tiếp từ màn hình mua trò chơi của Steam, nhưng làm như vậy sẽ khiến bạn trở thành mục tiêu của Steam. Mặt khác, việc sử dụng công cụ hỗ trợ trò chơi sẽ tạo ra rào cản bảo mật giữa bạn và Steam, tăng tính bảo mật cho những thay đổi trong khu vực của bạn.

Phần 4: Câu hỏi thường gặp về dịch vụ thay đổi vùng Steam

1. Tôi cần chú ý điều gì nếu muốn thay đổi vùng Steam?

Trước đây Steam đã điều chỉnh giá các game hiển thị dựa trên địa chỉ IP của người dùng. Tuy nhiên, do tỷ giá hối đoái biến động và sự khác biệt về sức mua giữa các khu vực, bạn có thể nhận được mức giá thấp hơn cho trò chơi. Steam DB tiết lộ trong một tweet rằng Valve đã bổ sung các hạn chế về tần suất bạn có thể thay đổi quốc gia/khu vực trong tài khoản Steam của mình để tiếp tục trấn áp những người mua trò chơi ở các khu vực rẻ hơn. Steam không còn sử dụng địa chỉ IP của bạn để xác định khu vực của bạn nữa, thay vào đó dựa vào thông tin tài khoản và phương thức thanh toán của bạn để xác định quốc gia/khu vực của tài khoản. Do đó, bạn phải nhận thức được những vấn đề này.

Bạn có thể thay đổi khu vực và đơn vị tiền tệ Steam của mình ba tháng một lần.

Việc thay đổi khu vực Steam cần có địa chỉ thanh toán của khu vực cũng như sử dụng phương thức thanh toán địa phương.

Khi chọn một sản phẩm để thay đổi vùng Steam, bạn nên xem xét liệu sản phẩm đó có máy chủ ở vùng mong muốn hay không, có đủ bảo mật và giới hạn băng thông hay không.

2. Steam không có sẵn ở những quốc gia nào?

Steam là một nền tảng phân phối phần mềm và nhà sản xuất phần cứng trò chơi thuộc sở hữu của Valve Corporation, có mặt trên toàn thế giới với một số ngoại lệ. Do các lệnh trừng phạt áp dụng đối với các quốc gia cụ thể, Valve bị cấm xuất khẩu phần mềm. Steam có thể không có sẵn ở các quốc gia/khu vực sau: Bắc Triều Tiên, Syria, Cuba, Sudan và Iran.

3. Tôi có thể thay đổi vùng Steam mà không cần VPN không?

Bạn chắc chắn có thể. Nhưng sau đó bạn sẽ khỏa thân trước Steam và không có rào cản bảo mật. Sử dụng LagoFast cũng có thể giúp bạn thay đổi vùng Steam đồng thời cải thiện độ mượt của trò chơi. Do đó, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng LagoFast để đạt được mục tiêu của mình.

Nếu bạn muốn thay đổi trực tiếp vùng, bạn có thể làm như sau.

1. Chọn sản phẩm bạn muốn mua và thêm chúng vào giỏ hàng.

2. Tiếp tục thanh toán.

3. Chọn phương thức thanh toán. Chọn phương thức thanh toán cho khu vực bạn muốn chuyển sang. Hơn nữa, địa chỉ thanh toán phải tương ứng với khu vực mới. Nhập thông tin của bạn và hoàn tất giao dịch mua bằng phương thức thanh toán bạn đã chọn.

4. Khu vực nào có giá rẻ nhất trên Steam?

Năm ngoái, phiên bản PC của tựa game Horizon Zero Dawn độc quyền trước đây trên PlayStation đã xuất hiện trên thị trường Steam với giá bán rẻ hơn đáng kể ở Argentina. Bạn cũng có thể thay đổi khu vực Steam và nhận được mức giá rẻ nhất trên Steam. Do đó, người chơi từ các quốc gia khác đã tranh nhau thay đổi khu vực để truy cập Cửa hàng Steam Argentina. Vì vậy, các khu vực có nhiều khả năng thấy giá thấp nhất là Argentina, Nga và Thổ Nhĩ Kỳ.

Phần kết luận

Bất kể bạn muốn chơi các trò chơi bị khóa theo khu vực hay nhận được mức giá rẻ nhất cho các trò chơi trên Steam, bạn cần phải thay đổi khu vực Steam của mình. LagoFast cung cấp cách tốt nhất để thay đổi vùng của bạn trên Steam mà không ẩn IP thực của bạn. Nó an toàn 100% và khả thi cho người chơi trên toàn thế giới. Hãy thử và khám phá nhiều điều thú vị hơn trên Steam!